Đánh tan da xấu thay bằng da trắng hồng tại nhà

Chủ Nhật, 18 tháng 1, 2015

Ai cũng thích mình trở hữu một làn da đẹp rạng ngời không tỳ vết và điểm vài những chút hồng trên đôi má của bạn. Làm cho bạn luôn là tâm điểm của sự chú ý của mọi người khi đối diện với bạn.Bạn có ước muốn làn da đó hay không chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cách làm da trắng hồng tại nhà không tốn một xu mà lại tiết kiệm những nguyên liệu thừa.

Trứng gà tươi

Bạn chỉ cần kết hợp quả trứng gà với dấm ủ một tháng đến khi nó tan đều và khuấy với nước lọc, rồi sau đó thoa lên mặt hàng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng cho kết quả tuyệt vời như trắng da, giảm thâm mụn.

Lá lô hội

Bạn kết hợp 2 lá lô hội: ¼ lòng trắng trứng: 2 thìa bột trân châu: dựa chuột để làm mặt nạ đắp lên da mặt của bạn hàng ngày đem lại cho bạn sự mịn màng và trắng sáng.

Nước uống cà chua và mật ong

Bạn chỉ cần uống một cốc cà chua pha thêm một chút mật ong để thêm vị ngọt đánh tạn vị chua của cà chua, nó như một thức uông tốt cho sức khỏe của bạn cũng như làn da trắng hồng đang kề cặn bạn.
Ngoài các cách trên bạn có thể kết hợp với việc sử dụng kem dưỡng da để góp phần làm cho làn da của bạn hiệu quả cao hơn, nhanh hơn. Nếu bạn chỉ sử dụng các cách tự nhiên thôi sẽ không có hiệu quả cao đâu, nó chỉ góp 1 phần trong những yếu tố làm cho da bạn trắng hồng đẹp rạng ngỡ.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét